ข่าวกิจกรรมทั้งหมด

• มอบค่าตอบแทนพิเศษ ผศ.ใหม่ 3 ราย
    3 รูปภาพ
  • มหาวิทยาลัยพะเยา มอบป้าย อาหารสะอาด รสชาติ อร่อย ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร ภายในมหาวิทยาลัย
    10 รูปภาพ
  • มหาวิทยาลัยพะเยา รายงานความก้าวหน้ากีฬา สกอ ครั้งที่36
    6 รูปภาพ
  • มหาวิทยาลัยพะเยา ตรวจสุขภาพบุคลากร ประจำปี 2560
    8 รูปภาพ
  • มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมก้าวสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข HAPPY UNIVERSITY
    6 รูปภาพ
  • มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี ผศ.ใหม่
    1 รูปภาพ

แก้ไขเว็บนี้